แอร์เอเชียบุกรั้ว มช. จัด “ตลาดนัดบินคุ้ม คุณภาพครบ”

ช้อป ชม ชิล นวัตกรรมท่องเที่ยว พร้อมโปรโมชั่นบินเริ่ม 690 บาท/เที่ยว* เฉพาะในงาน!

CHIANG MAI, 4 April 2017 - แอร์เอเชียชวนนักศึกษา มช.และชาวเชียงใหม่ ร่วมงาน CMU MALL “ตลาดนัดบินคุ้ม คุณภาพครบ” จัดเต็มโปรโมชั่นบินและแพคเกจท่องเที่ยวราคาสุดคุ้มภายในงาน บูธรับสมัครนักศึกษาฝึกงานและร่วมงานกับแอร์เอเชีย เสริมอาหารสมองทันเหตุการณ์กับแนวคิด“Innovation 4.0” พร้อมความบันเทิงคับคั่ง ทั้งการจำหน่ายอาหาร ไอเดียสินค้านวัตกรรม และมินิคอนเสิร์ต “หน้ากากจิงโจ้” เป๊ก ผลิตโชค วันที่ 5 - 7 เมษายนนี้ เวลา 17.00-22.00น. ที่ลานกิจกรรม หน้าหอ 2 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

นายสุรพันธ์ หอมขจร ผู้จัดการแอร์เอเชีย ประจำท่าอากาศยานเชียงใหม่ กล่าวถึง “ตลาดนัดบินคุ้ม คุณภาพครบ” ว่า แอร์เอเชียได้รับความร่วมมืออย่างดีจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สโมสรนักศึกษา มช. และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการจัดงานนี้ขึ้น เพื่อเป็นเวทีสำหรับกลุ่มนักศึกษา ที่เป็นคนรุ่นใหม่ ได้ร่วมกิจกรรมโชว์ไอเดีย ส่งเสริมการคิดนอกกรอบ รวมทั้งได้เห็นนวัตกรรมต่างๆ ด้านการท่องเที่ยวที่หลากหลาย โดยภายในงานนี้จะครอบคลุมทั้งสาระและความบันเทิงเต็มอิ่ม โดยใช้การท่องเที่ยวเป็นสื่อกลางเชื่อมโยง

“เชียงใหม่ถือเป็นบ้านที่อบอุ่นของแอร์เอเชีย เรามีฐานปฏิบัติการบินบินตรงสู่ 12 ปลายทาง ทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศ มีเครื่องบินมาจอดประจำการ 5 ลำ ซึ่งเราเติบโตได้จากการมีนวัตกรรมและการพัฒนาไม่หยุดนิ่ง เราจึงจัดงานนี้ขึ้นมา
โดยมองถึงการสร้างโอกาส ผลักดันให้กลุ่มนักศึกษามีประสบการณ์ใหม่ๆ ในแง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องการเดินทาง จากโปรโมชั่นบินคุ้ม การฝึกงานที่แอร์เอเชีย ที่ฝ่ายบุคคลจะมาให้ข้อมูลและรับสมัครถึงหน้างาน รวมทั้งกิจกรรมความบันเทิงเพื่อให้นักศึกษามีโอกาสผ่อนคลายจากการเรียน”

ทั้งนี้งาน CMU MALL “ตลาดนัดบินคุ้ม คุณภาพครบ” จัดขึ้นในวันพุธที่ 5 ถึงศุกร์ที่ 7 เมษายน 2560 ในเวลาช่วงเย็น 17.00-22.00 น. ที่ลานกิจกรรม หน้าหอ 2 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมต้อนรับทั้งนักศึกษา มช. และผู้สนใจทั่วไป
หรือดูรายละเอียดและติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เฟสบุ้คAirAsiaThailand

*ราคาเริ่มต้นรวมค่าภาษีแล้ว ทั้งนี้ยังไม่รวมค่าบริการเสริม และค่า processing fee สำหรับการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิตและชาร์จการ์ด และเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่สายการบินฯ กำหนด