AirAsia tăng cường mạng lưới với 2 đường bay thẳng từ Việt Nam đến Kuala Lumpur và Chiang Mai

KV.jpg

Việt Nam, 8 tháng 8 năm 2018 - AirAsia tiếp tục mở rộng mạng lưới với 2 đường bay thẳng từ từ Hà Nội đến Chiang Mai bay vào ngày 28 tháng 10 năm 2018 và từ Phú Quốc đến Kuala Lumpur bắt đầu bay từ ngày 2 tháng 11 năm 2018.

Ông Spencer Lee, Giám đốc Thương mại AirAsia Berhad cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu một đường bay mới trong khu vực Đông Nam Á. Đây là một cột mốc quan trọng khi chúng ta kỷ niệm Ngày thành lập các quốc gia Đông Nam Á, ngày 8 tháng 8. Là một hãng hàng không của Đông Nam Á, chúng tôi vinh dự đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế khu vực, tiến bộ xã hội và phát triển văn hóa thông qua sức mạnh kết nối.”

Ông Santisuk Klongchaiya, Giám đốc điều hành của Thai AirAsia cho biết “AirAsia luôn sẵn sàng mở rộng mạng lưới các điểm đến, đặc biệt là đến những nơi có tiềm năng du lịch cao. AirAsia sẽ bay từ Hà Nội đến Chiang Mai 4 chuyến một tuần (Thứ Hai / Thứ Tư / Thứ Sáu / Chủ Nhật) từ ngày 28 tháng 10 năm 2018, phục vụ đường bay này với máy bay Airbus A320 180 chỗ ngồi cho chuyến bay nhanh hơn, thuận tiện hơn.”

AirAsia đang áp dụng giá vé khuyến mãi đường bay Phú Quốc đến Kuala Lumpur từ 680,000 VNĐ* cho thời gian bay từ ngày 2 tháng 11 năm 2018 đến ngày 29 tháng 3 năm 2019. Giá vé bay Hà Nội - Chiang Mai chỉ từ 900,000 VNĐ** cho chuyến đi từ ngày 28 tháng 10 năm 2018 đến ngày 29 tháng 3 năm 2019.

Đặt vé ngay hôm nay đến 19 tháng 8 năm 2018 trên airasia.com và ứng dụng di động AirAsia để mua được vé khuyến mãi. Các thành viên BIG sẽ không mất phí xử lý khi thực hiện thanh toán bằng thẻ BigPay.

Phú Quốc - Kuala Lumpur hiện là một trong những đường bay độc quyền do hãng AirAsia khai thác đến với Kuala Lumpur - thành phố mang nét đẹp hiện đại. Các điểm du lịch nổi tiếng ở Kuala Lumpur có thể kể đến là Tháp Đôi Petronas, Tháp Kuala Lumpur, Phố Petaling (Khu Phố Tàu), Quảng trường Merdeka, Aquaria KLCC, khu mua sắm Bukit Bintang. Trung tâm giải trí của thành phố chủ yếu tập trung ở khu Tam Giác Vàng. Câu lạc bộ đêm, quán bar sôi động như Marini's 57, Skybar tại Traders Hotel, Beach Club, Espanda, Zion club, Zouk, và nhiều địa điểm giải trí khác cũng nằm ở khu vực này.

Chiang Mai là thành phố mang nền văn hóa độc đáo, nhiều loại hình du lịch độc đáo từ nghỉ dưỡng đến phiêu lưu đều mang đậm nét văn hóa Lanna. Du khách đến Chiang Mai có thể đến chùa Phra That Doi Suthep để du lịch tâm linh, hay mua sắm dọc theo đường Nimannhemin. Đến đây, du khách có thể lựa chọn mua sắm quà địa phương trên Phố Đi bộ hoặc nhâm nhi một tách cà phê tại một trong những quán cà phê đầy phong cách ở đây. Thành phố này cũng là nơi sở hữu ẩm thực ngon nhất của miền Bắc Thái Lan, chắc chắn sẽ là lựa chọn đầy thú vị cho du khách Việt Nam.

AirAsia hiện đang sở hữu 11 đường bay trực tiếp từ Việt Nam đến Malaysia, Thái Lan, Philippines với Hà Nội - Kuala Lumpur, Hà Nội - Penang, Hồ Chí Minh - Kuala Lumpur, Hồ Chí Minh - Johor Bahru, Hồ Chí Minh - Penang, Đà Nẵng - Kuala Lumpur, Nha Trang - Kuala Lumpur, Hà Nội - Bangkok, Đà Nẵng - Bangkok, Hồ Chí Minh - Bangkok, Hồ Chí Minh - Manila.

Tăng cường kết nối, mở các đường bay mới sẽ khuyến khích du lịch giữa Việt Nam và các nước Đông Nam Á và xa hơn.

Để theo dõi chương trình khuyến mãi mới nhất, vui lòng theo dõi AirAsia trên Facebook (facebook.com/AirAsiaVietnam).

* Giá vé một chiều đã bao gồm thuế phí. Giá vé áp dụng cho khách không phải thành viên BIG. Điều khoản và điều kiện áp dụng.
** Giá vé một chiều đã bao gồm thuế phí. Giá vé áp dụng cho thành viên BIG. Điều khoản và điều kiện áp dụng.

Lịch bay Kuala Lumpur, Malaysia (KUL) – Phú Quốc, Việt Nam (PQC):

Ngày bay: từ ngày 2 tháng 11 năm 2018

PQC-KUL.JPG

Lịch bay Chiang Mai (CNX) – Hà Nội (HAN):

Ngày bay: từ ngày 28 tháng 10 năm 2018

CNX - HAN.JPG