AirAsia kết nối Nha Trang với Bangkok - Thành Phố Diệu Kỳ

20190114_IDC_VN_KV_CXRDMK-02.jpg

NHA TRANG, ngày 11 tháng 2 năm 2019 - AirAsia mở đường bay thẳng kết nối Nha Trang và Bangkok. Bắt đầu bay từ ngày 1 tháng 5 năm 2019 với tần suất 4 chuyến một tuần vào Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Sáu và Chủ Nhật.

Để chào mừng đường bay mới, AirAsia áp dụng giá vé khuyến mại đặc biệt chỉ từ 670.000 đồng*, đặt vé trên airasia.com và ứng dụng di động AirAsia từ hôm nay cho đến 24 tháng 2 năm  2019 cho chuyến bay từ ngày 1 tháng 5 năm 2019 đến ngày 25 tháng 10 năm 2019.

Bà Laddawan Meesupwatana - Giám đốc Sản phẩm, Thị trường Đông Dương cho biết: "Năm 2017, AirAsia đã ghi dấu mốc lịch sử là hãng hàng không đầu tiên bay đến Nha Trang từ Kuala Lumpur. Cả hai thị trường đều được đón nhận tích cực và chúng tôi hy vọng đường bay thẳng Nha Trang - Bangkok cũng sẽ được đón nhận như vậy và sẽ thúc đẩy kinh tế cho cả hai quốc gia, đồng thời tạo điều kiện cho người dân Khánh Hòa khám phá Thái Lan, Đông Nam Á và thế giới với mạng lưới bay hơn 120 điểm đến.”

Bangkok là một trong những thành phố diệu kì, hấp dẫn, năng động và nổi tiếng nhất thế giới về văn hóa, ẩm thực và du lịch. Thái Lan được mệnh danh là “Xứ sở chùa vàng”, với kiến trúc độc đáo khác biệt so với những ngôi chùa khác trên thế giới, một số ngôi chùa nổi tiếng có thể kể đến như chùa Wat Arun - chùa bình minh, chùa Wat Phra Kaew - chùa Phật Ngọc Hoàng gia, chùa Pho - chùa cổ nhất ở Bangkok. Các món ăn ngon nhất của Thái Lan có thể tìm thấy ở bất kì quầy hàng bên đường và chợ đêm như Chatuchak. Ngoài ra, du khách cũng có thể thưởng thức ẩm thực Thái Lan tại các nhà hàng trong trung tâm thương mại. “Mua sắm đến cháy túi” là một trong những câu nói nổi tiếng của du khách đến Bangkok vì thành phố này sở hữu rất nhiều khu mua sắm từ bình dân như Pratunam đến cao cấp như Siam Paragon, Central World. Bên cạnh đó, đi xe tuk-tuk là một trải nghiệm tuyệt vời để khám phá trung tâm thành phố Bangkok về đêm mà du khách nên thử.

AirAsia hiện đang khai thác 15 đường bay thẳng, kết nối Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc, Cần Thơ đến sáu điểm đến tại Malaysia, Thái Lan và Philippines.

Để biết tin tức và chương trình khuyến mãi mới nhất của AirAsia, hãy theo dõi AirAsia trên Facebook (facebook.com/AirAsiaVietnam).

CXR - DMK.JPG