Hành trình trải nghiệm phong cách sống Châu Á “KILORUN HÀ NỘI 2019”

GOB@KM-0103LOGO (1).jpg

HÀ NỘI, Ngày 3 tháng 3 năm 2019 – Hôm nay, Công ty Index Creative Village kết hợp với hãng hàng không AirAsia tổ chức lễ hội “KILORUN HÀ NỘI 2019” trong chuỗi sự kiện HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM PHONG CÁCH SỐNG CHÂU Á. Lễ hội được tổ chức với ý tưởng độc đáo kết hợp CHẠY BỘ, KHÁM PHÁ ẨM THỰC và TẬN HƯỞNG NIỀM VUI trên cùng một hành trình. Hành trình của KILORUN HÀ NỘI 2019 sẽ đi qua những địa điểm đẹp nhất của thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến và đồng thời đem đến cho người tham gia trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn với 8 thực đơn phong phú. Sự kiện thu hút 1.500 người tham dự đến từ 7 quốc gia bao gồm Thái Lan, Việt Nam, Nhật Bản, Ma-lai-xi-a, Anh, Bỉ và Mỹ.

Ông Kreingkrai Kanjanapokin, Nhà sáng lập, Giám đốc Điều hành Index Creative Village chia sẻ: “KILORUN HÀ NỘI là hành trình thứ 4 của chúng tôi và lần này chúng tôi đã đạt được mục tiêu đề ra khi thu hút thành công hơn 1.500 khách quốc tế tham dự đến từ 7 quốc gia bao gồm Thái Lan, Nhật Bản, Ma-lai-xi-a, Anh, Bỉ và Mỹ, và đặc biệt bao gồm cả nước chủ nhà Việt Nam. Người Việt Nam đã dành ưu ái lớn cho sự kiện này – một sự kiện giúp nâng cao hình ảnh và thúc đẩy du lịch cho Hà Nội. Chúng tôi đã lựa chọn Hà Nội làm điểm đến trong hành trình KILORUN vì đây là một thành phố du lịch hấp dẫn. Với bề dầy văn hóa, ẩm thực phong phú, đi lại thuận tiện và giá cả hợp lý, Hà Nội chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp cho mọi người tham dự, đặc biệt là khách du lịch nước ngoài muốn tham gia các hoạt động mới lạ trong HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM PHONG CÁCH SỐNG CHÂU Á.”

Bà Witchunee Kuntapeng, Giám đốc Khối Dịch vụ Khách hàng, AirAsia Thái Lan – Nhà tài trợ chính của KILORUN chia sẻ: “KILORUN HÀ NỘI 2019 là hành trình thứ 4 được chúng tôi tổ chức sau sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Băng Cốc, Thái Lan; lần thứ hai tại thị trấn Ubud, Bali, In-đô-nê-xi-a; và lần thứ ba tại thành phố Osaka, Nhật Bản. Tại mỗi quốc gia, chúng tôi đều nhận được sự chào đón nhiệt tình và phản hồi tích cực từ người tham dự vì đã được trải nghiệm một sự kiện có phong cách sống mới lạ, kết hợp chạy bộ, khám phá ẩm thực và du lịch. Mỗi thành phố nơi KILORUN diễn ra phải đảm bảo tiêu chí sở hữu những nét đẹp độc đáo riêng biệt và là thành phố quen thuộc với khách du lịch mà hãng hàng không Thai AirAsia và Thai AirAsiaX có đường bay để hành khách có thể tham gia KILORUN và được ưu đãi vé.”

“Thủ đô Hà Nội của Việt Nam được coi là điểm đến hấp dẫn dành cho khách du lịch Thái Lan và có tốc độ tăng trưởng không ngừng mỗi năm. KILORUN HÀ NỘI 2019 chắc chắn sẽ là một sự kiện tràn đầy niềm vui và hạnh phúc cho tất cả mọi người, đặc biệt là du khách muốn tìm kiếm một địa điểm du lịch mới. Hạng mục “KG” sẽ đem đến những món ăn ngon nổi tiếng trên một hành trình chạy qua nhiều địa điểm nổi tiếng Hà Nội để người tham gia có thể tận hưởng trọn vẹn nét đẹp của văn hóa Việt,” bà Witchunee Kuntapeng chia sẻ thêm.

KILORUN HÀ NỘI 2019 được tổ chức vào ngày 3 tháng 3 năm 2019 tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội bao gồm 2 hạng mục:

1. Hạng mục KM - Đường chạy buổi sáng với 3 chặng: L Run 10.7 KM, M RUN 6.7 KM và S RUN 2.3 KM. Những chặng đường này sẽ đưa người chơi chạy qua những địa điểm nổi bật của thủ đô, hay các công trình mang phong cách kiến trúc đẹp mắt như Tượng đài Lý Thái Tổ, Hồ Hoàn Kiếm, Đền Ngọc Sơn, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hoàng thành Thăng Long, Ngân hàng Nhà nước, Nhà Quốc Hội, Văn phòng Chủ tịch nước, Nhà thờ Cửa Bắc, Nhà hát Lớn Hà Nội, phố Phan Đình Phùng và Phố cổ Hà Nội.

2. Hạng mục KG – Đường chạy buổi chiều: thưởng thức ẩm thực Việt đầy hấp dẫn được lựa chọn bởi Kilorun gồm 8 thực đơn với các món ăn trứ danh như Phở gà Khánh Béo, Bánh cuốn nóng Hàng Trống, Bún chả Đắc Kim, Bún đậu mắm tôm Hàng Cũ, Xôi Yến, Bánh xèo Hàng Bồ, Chè Hương Hải và đặc biệt là món Cà phê trứng mà bạn không thể bỏ lỡ tại quán Cà phê Giảng.

KILORUN HÀ NỘI 2019 trân trọng được chào đón ngài Thanee Sangrat, Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam, ông Kreingkrai Kanjaanapokin Nhà sáng lập, Giám đốc Điều hành Index Creative Village, và bà Witchunee Kuntapeng, Giám đốc Khối Dịch vụ Khách hàng, AirAsia Thái Lan đồng tham dự chủ trì buổi lễ khai mạc. Ngoài ra, lễ khai mạc Hạng mục KG (Đường chạy buổi chiều) vinh dự có sự tham dự của ngài Kiattikhun Chartprasert - Đại sứ Thái Lan tại Vientiane, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, ngài Đại sứ Jukr Boon-Long và ngài Đại sứ Theerakun Niyom. Bên cạnh đó, sự góp mặt của nhân viên AirAsia cùng nhiều người nổi tiếng đến từ Thái Lan sẽ góp phần không nhỏ giúp thúc đẩy hình ảnh du lịch của thủ đô Hà Nội.

Về Index Creative Village PLC

Index Creative Village PLC là Công ty Marketing tổng hợp và sáng tạo hàng đầu châu Á. Index Creative Village đã được xếp hạng Doanh nghiệp Sự kiện Sáng tạo đứng thứ 7 trên thế giới do Tạp chí Special Events tại Mỹ bình chọn. Để biết thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website http://indexcreativevillage.com/