AirAsia giới thiệu đường bay thẳng mới từ Nha Trang đến Kuala Lumpur, Malaysia

07 AirAsia Introduces New Destination from Nha Trang to Kuala Lumpur, Malaysia_1.jpg

Bay mỗi ngày từ 14/9/2017 với giá vé một chiều chỉ từ VND790.000*

NHA TRANG, 3 THÁNG 7 NĂM 2017 - AirAsia, hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới 9 năm liên tiếp vừa thông báo mở đường bay thẳng từ Nha Trang tới Kuala Lumpur, Malaysia với tần suất bay hàngngày bắt đầu từ ngày 14 tháng 9 năm 2017.

Đường bay được khai thác độc quyền bởi AirAsia Berhad (số hiệu AK) đánh dấu lần đầu tiên và duy nhất Hãng mở đường bay từ Nha Trang, tạo cơ hội cho du khách khám phá thủ đô xinh đẹp của Malaysia.

Giá vé chào mừng đường bay mới mở bán chỉ từ 790.000 đồng* một chiều dành cho thời gian đặt vé từ ngày 4/7/2017 đến ngày 9/7/2017 cho các chuyến bay khởi hành từ 14/9/2017 đến ngày 28/8/2018. Khách hàng có thể đặt vé qua airasia.com hoặc sử dụng ứng dụng di động AirAsia qua IPhone hoặc các thiết bị Android.

Ông Spencer Lee, Giám đốc Thương mại của AirAsia Berhad cho biết, "Năm nay chúng tôi tập trung thúc đẩy tầm nhìn Asean với chiến dịch sean@50 kéo dài một năm. Cùng với điều này, chúng tôi rất vui khi mở rộng mạng lưới của mình với đường bay độc quyền thứ 54 từ Malaysia đến thêm một điểm đến thú vị nữa trong khu vực.

Ông cho biết thêm, "Là hãng hàng không duy nhất bay thẳng đến Malaysia từ Nha Trang, đường bay mớinày không chỉ thu hút nhiều khách du lịch qua đường hàng không vào thành phố Nha Trang mà còn tạođiều kiện cho người dân ở tỉnh Khánh Hòa tiếp cận với hơn 120 điểm đến trong mạng lưới bay của AirAsia khắp châu Á. Chúng tôi cũng vui mừng thông báo rằng 14 tuyến bay nối chuyến sẽ được giới thiệu cùng với việc khai trương đường bay thẳng này, đảm bảo đem đến các trải nghiệm cho du khách khám phá Asean và xa hơn nữa”

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ nối chuyến để kết nối các chuyến bay khác với hành lý được chuyển thẳng đến điểm đến cuối cùng mà không gặp rắc rối trong quá trình nhập cảnh. Với dịch vụ này, du khách có thể đi từ Nha Trang quá cảnh tại Kuala Lumpur đến các thành phố ở châu Á và Úc như Johor Bahru, Penang, Singapore, Jakarta, Melbourne, Gold Coast, Sydney, hoặc Perth.

Kuala Lumpur hay "KL" là thành phố đại diện hoàn hảo của đất nước Malaysia đa chủng tộc. Từ những bước khởi đầu khiêm tốn là một thành phố khai thác thiếc, "ngã ba sông bùn lầy" đã dần dần chuyểnmình thành một trong những thành phố thủ đô phát triển nhất của Đông Nam Á. Điểm tham quan nổitiếng thế giới của Kuala Lumpur là tháp đôi Petronas (KLCC) và các điểm tham quan xung quanh đềumang đậm các yếu tố văn hoá từ các sắc tộc khác nhau.

Một số địa điểm phải ghé thăm khi đến thăm thành phố thủ đô là: Tháp KL cao 421 m, chợ trung tâm(Pasar Seni), đường Petaling, KLCC, Trung tâm Du lịch Malaysia và Bukit Bintang đều có thể di chuyển đến từ hệ thống xe buýt GoKL miễn phí. Một chuyến đi trong ngày để tham quan các điểm tham quan gần đó như Cảng Dickson, Cao nguyên Genting, Cao nguyên Cameron, Bukit Tinggi, Putrajaya, Động Batu và Sunway Lagoon cũng là hành trình lý tưởng cho các khách du lịch ghé thăm Kuala Lumpur.

Những du khách muốn khám phá thêm về Malaysia cũng có thể tận dụng mạng lưới nội địa của AirAsia để bay nối chuyến tới hòn đảo nghỉ mát Langkawi; hoặc bay xa hơn đến mũi đảo Borneo Kota Kinabalu để ngắm nhìn đỉnh núi Kinabalu cao nhất Đông Nam Á, khám phá hang động Mulu bí ẩn cũng như lặnxuống thế giới dưới nước nổi tiếng tại đảo Sipadan.

Để biết thêm thông tin hoạt động và chương trình khuyến mãi mới nhất của AirAsia, vui lòng truy cập Facebook (facebook.com/AirAsia).

* Giá vé khuyến mại được áp dụng cho một chiều bao gồm thuế. Điều khoản và điều kiện áp dụng.