Concur & AirAsia hợp tác nhằm giảm chi phí đi lại cho doanh nghiệp

SINGAPORE, ngày 4 tháng 7 năm 2017 – Concur, một công ty của SAP và là một trong những nhà cung cấp giải pháp quản lý chi phí đi lại hàng đầu thế giới vừa công bố hợp tác với AirAsia Group nhằm giúp khách hàng của Concur Travel truy cập vào các nội dung thông thường và độc quyền của AirAsia. Những nội dung độc quyền chỉ dành cho các khách hàng có thỏa thuận trực tiếp với AirAsia. Sự hợp tác này được dự tính sẽ giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí đi lại công tác trong bối cảnh môi trường kinh doanh đầy thách thức hiện nay, khi mà các doanh nghiệp đang theo dõi chặt chẽ cũng như tìm kiếm các giải pháp quản lý chi phí đi lại hiệu quả hơn.

Theo báo cáo của McKinsey do Ban Du lịch Singapore đưa ra, khi châu Á đang dần trở thành thị trường lớn nhất và tiêu điểm của việc đi lại công tác trên thế giới, các hãng hàng không giá rẻ cũng đã trở nên phổ biến và bắt đầu chiếm thị phần trong phân khúc đi lại công tác trong khu vực. Ở châu Á, hàng không giá rẻ chiếm 29% trong tổng chi phí đi lại bằng đường hàng không, trở thành khu vực có tỉ lệ đóng góp lớn nhất trên thế giới. Trong khi đó mức độ đóng góp của Bắc Mỹ chỉ chiếm khoảng 16%. Khu vực châu Á có mức tăng trưởng nhanh nhất với chi chí công tác bằng hàng không giá rẻ tăng 11% hàng năm so với ba năm trước, gần gấp đôi tỷ lệ tăng trưởng của Bắc Mỹ (6%)

Nick Evered, Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Concur, khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết “Sựhợp tác với AirAsia Group, hiện là Hãng hàng không giá rẻ lớn nhất châu Á, sẽ giúp cho các khách hàng của chúng tôi tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn trong ngân sách đi lại của họ. Giải pháp phần mềm quản lý chi phí và đi lại công tác dễ sử dụng của Concur sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và giành quyền kiểm soát. Đây là một sự hợp tác đúng thời điểm khi cả Concur và AirAsia đều xác định được nhu cầu của khách hàng số hiện nay và chúng tôi rất vui mừng khi có thể tiết kiệm nhiều hơn cho khách hàng thông qua hợp tác với AirAsia”

Barry Klipp, trưởng bộ phận khách hàng doanh nghiệp của AirAsia cho biết “Chúng tôi rất vui mừng khihợp tác với Concur, công ty đóng vai trò quan trọng trong chiến lược bán hàng doanh nghiệp của công ty. Thông qua Concur Travel, chúng tôi sẽ cung cấp cả các nội dung thông thường cũng như nội dung độc quyền cho những khách hàng có thỏa thuận trực tiếp với AirAsia. Khi mà các doanh nghiệp đang tiếp tụctìm kiếm các giải pháp quản lý ngân sách đi lại trong bối cảnh kinh tế đầy thách thức như hiện nay, chúng tôi mong muốn sẽ đem đến sự hỗ trợ cho các khách hàng của Concur trong việc tiết kiệm chi phí đi lại của nhân viên.”

Mạng lưới bay rộng khắp của AirAsia Group đến với 120 điểm đến tại 26 quốc gia và 9 Hãng hàng không, sẽ tạo điều kiện của các doanh nghiệp gặp gỡ các khách hàng của họ ở mọi nơi, do đó sẽ mở ra nhiều cơ hội và thị trường mới cho doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp quan tâm đến chương trình của AirAsia, xin vui lòng gửi email đến địa chỉ
maa_corpsales@airasia.com để biêt thêm thông tin chi tiết.