แอร์เอเชียฉลองครบรอบ 10 ปี การให้บริการที่ฮ่องกง พร้อมเสริมความแข็งแกร่ง เปิดเส้นทางบินใหม่ กระบี่-ฮ่องกง กระบี่-มาเก๊า

คุณซีเลีย เลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แอร์เอเชียฮ่องกงและมาเก๊า (คนที่ 2 จากขวา) และคุณสาริมา จินดามาตย์ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานฮ่องกง (คนที่ 2 จากซ้าย) ร่วมงานแถลงข่าวเปิดเส้นทางบินใหม่ กระบี่-ฮ่องกง และกระบี่-มาเก๊า

คุณซีเลีย เลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แอร์เอเชียฮ่องกงและมาเก๊า (คนที่ 2 จากขวา) และคุณสาริมา จินดามาตย์ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานฮ่องกง (คนที่ 2 จากซ้าย) ร่วมงานแถลงข่าวเปิดเส้นทางบินใหม่ กระบี่-ฮ่องกง และกระบี่-มาเก๊า

ฮ่องกง, 9 ตุลาคม 2561 – แอร์เอเชียเฉลิมฉลองการให้บริการที่ฮ่องกงครบรอบ 10 ปี อย่างงดงาม พร้อมเสริมเครือข่ายการบินต่อเนื่องด้วยเส้นทางบินใหม่ กระบี่-ฮ่องกง และกระบี่-มาเก๊า พร้อมจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ด้วยราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษ 

                กลุ่มสายการบินแอร์เอเชียได้เริ่มเข้ามาให้บริการที่ฮ่องกงเมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2551 ด้วยเส้นทางบินแรกกัวลาลัมเปอร์-ฮ่องกง จำนวน 7 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ มาถึงปัจจุบันแอร์เอเชียให้บริการบินสู่ฮ่องกงมากถึง 84 เที่ยวบิน โดยมีเส้นทางบินตรงสู่ฮ่องกงจากกัวลาลัมเปอร์ และโคตาคินาบาลู ประเทศมาเลเซีย กรุงเทพ ภูเก็ต และเชียงใหม่ ประเทศไทย และมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ขนส่งผู้โดยสารไปแล้วรวมมากกว่า 9 ล้านคน

                นางซีเลีย เลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แอร์เอเชียฮ่องกง และมาเก๊า เปิดเผยว่า แอร์เอเชียเริ่มให้บริการบินสู่ท่าอากาศนานาชาติฮ่องกงเมื่อ 10 ปีก่อน โดยเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกธุรกิจสายการบินราคาประหยัดที่ให้บริการในฮ่องกง ซึ่งแอร์เอเชียได้เติบโตอย่างมั่นคงในการสร้างเครือข่ายการบิน มีเส้นทางบินให้บริการไปยัง 7 จุดหมายปลายทางทั่วอาเซียน และยังคงขยายการให้บริการอย่างต่อเนื่อง

                “ในปีนี้นอกจากแอร์เอเชียจะฉลองครบรอบ 10 ปีที่ฮ่องกงแล้ว เรายังได้รับรางวัลสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลกต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 ซึ่งเราคงจะทำไม่ได้หากไม่ได้รับการสนับสนุนที่ดีจากผู้โดยสารทุกท่าน หน่วยงานภาครัฐ และหน่วยงานภาคเอกชนที่ร่วมมือทำงานกันมาตลอดระยะเวลา 10 ปี ซึ่งถือเป็นการเฉลิมฉลอง 10ปี ของแอร์เอเชียอย่างสวยงาม” นางซีเลีย กล่าว

ในโอกาสอันดีนี้เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จ แอร์เอเชียจึงได้เปิดเส้นทางบินใหม่ล่าสุดบินตรงจากกระบี่สู่ฮ่องกง และมาเก๊า ด้วยราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษ เส้นทางกระบี่-ฮ่องกง ราคาเริ่มต้นที่ 1,490 บาทต่อเที่ยว เริ่มให้บริการเที่ยวบินแรกวันที่ 2 ธันวาคม 2561 สามารถจองราคาพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 21 ตุลาคม 2561 เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคม 2561 ถึงวันที่ 29 มีนาคม 2562     

เส้นทางกระบี่-มาเก๊า ราคาโปรโมชั่นเริ่มต้น 1,290 บาทต่อเที่ยว ให้บริการเที่ยวบินแรกวันที่ 1 ธันวาคม 2561 สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 21 ตุลาคม 2561เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2561 ถึงวันที่ 30 มีนาคม 2562 ผ่าน www.airasia.com และช่องทางอื่นๆ     

1.JPG