AirAsia đưa huyền thoại Roberto Carlos đến Việt Nam

IMG_5299.jpg

HÀ NỘI, 16/11/2018 – AirAsia – Hãng Hàng Không Giá Rẻ Tốt Nhất Thế Giới đã đưa huyền thoại Roberto Carlos đến Hà Nội, Việt Nam tại giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2018, một trong những sự kiện bóng đá hàng đầu của khu vực.

"AirAsia có truyền thống ủng hộ các cuộc thi thể thao của Đông Nam Á trong nhiều năm. Việc đưa Roberto Carlos đến Việt Nam trong một sự kiện bóng đá có tầm vóc tại khu vực mang nhiều ý nghĩa. Chúng tôi mong muốn Roberto Carlos sẽ tạo nguồn cảm hứng cho thế hệ cầu thủ trẻ của Việt Nam, những người sẽ đưa bóng đá Việt Nam vươn ra thế giới", bà Laddawan Meesupwatana – Giám đốc sản phẩm, Thị trường Đông Dương chia sẻ.

Roberto Carlos vừa trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của AirAsia vào đầu năm nay. Được biết đến với cái tên "The Bullet Man" (tạm dịch: Viên đạn) sở hữu những cú đá phạt mạnh mẽ, đại diện cho Brazil tại ba giải đấu FIFA World Cup, nằm trong đội hình thi đấu giành chức vô địch giải Bóng đá Thế giới năm 2002 được tổ chức tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Roberto Carlos cùng với Công Vinh, người đóng vai trò quan trọng trong đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup đầu tiên năm 2008 truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ Việt Nam, chia sẻ hành trình thời ấu thơ nghèo khó để chơi bóng đá chuyên nghiệp và trở thành những nhà vô địch trong thế hệ của chính họ.

Mười người hâm mộ chiến thắng cuộc thi trực tuyến của AirAsia đã dành lấy cơ hội đặc biệt thi đấu đá bóng cùng Roberto Carlos.

AirAsia là đơn vị đồng hành chính thức của giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2018 . Đây là lần đầu tiên AirAsia - Hãng hàng không có đường bay đến hơn 130 điểm đến ở châu Á, bao gồm 10 quốc gia Đông Nam Á tài trợ giải bóng đá này.

Để cập nhật tin tức của AirAsia, vui lòng theo dõi kênh Facebook (facebook.com/AirAsiaVietnam).