แอร์เอเชียเพิ่มเที่ยวบินตรงสู่ “มัณฑะเลย์” เมียนมา เป็น 2 เที่ยวต่อวัน พร้อมโปรโมชั่นพิเศษบินประหยัดราคาเริ่มต้น 1290 บาทต่อเที่ยว*

BANGKOK, 16 January 2017 - สายการบินไทยแอร์เอเชีย ประกาศเพิ่มความถี่เที่ยวบินตรงกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่เมืองมัณฑะเลย์ ประเทศเมียนมา เป็นวันละ 2 เที่ยวบิน เริ่มบินตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป พร้อมมอบโปรโมชั่นราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 1290 บาทต่อเที่ยวบิน* เริ่มจองได้ตั้งแต่วันนี้ (16 มกราคม 2560) จนถึงวันที่ 29 มกราคม 2560 และเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม 2560 ถึงวันที่ 28 ตุลาคม 2560

เส้นทางบินตรงสู่เมียนมา เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยม และมีความต้องการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นเมืองที่คนไทยนิยมเดินทางไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งไทยแอร์เอเชียเล็งเห็นถึงศักยภาพการเติบโตของตลาด โดยเฉพาะในเมืองหลักอย่างมัณฑะเลย์ ที่เป็นเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ อาทิเช่น วิหารชเวนันดอร์ พระมหามัยมุนี พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ของประเทศเมียนมา สะพานไม้อูเบ็ง และยังสามารถเดินทางต่อไปยังเมืองพุกาม ดินแดนแห่งเจดีย์สี่พันองค์ ได้ ซึ่งแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยว จึงเป็นโอกาสที่ดีที่จะเพิ่มการเดินทางให้กับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

ปัจจุบัน ไทยแอร์เอเชียมีเส้นทางบินตรงจากประเทศไทย สู่ทั้งเมืองหลักและเมืองรองของประเทศในกลุ่ม CLMV คือ ประเทศกัมพูชา บินตรงสู่พนมเปญ 2 เที่ยวบินต่อวัน และ เสียมราฐ 1 เที่ยวบินต่อวัน ประเทศลาว บินตรงสู่เวียงจันทน์ 1 เที่ยวบินต่อวัน และหลวงพระบาง 1 เที่ยวบินต่อวัน ประเทศเมียนมา บินตรงสู่ย่างกุ้ง 4 เที่ยวบินต่อวัน และมัณฑะเลย์ 2 เที่ยวบินต่อวัน และ ประเทศเวียดนาม บินตรงสู่โฮจิมินห์ 3 เที่ยวบินต่อวัน ซิตี้และฮานอย 2 เที่ยวบินต่อวัน รวม 8 เส้นทาง มากกว่า 19 เที่ยวบินต่อวัน ตอกย้ำการเป็นผู้นำสายการบินราคาประหยัดที่มีเส้นทางบินครอบคลุมประเทศ CLMV มากที่สุด

ทั้งนี้ การที่ไทยแอร์เอเชียมีเส้นทางบินครอบคลุมทั่วทั้ง CLMV เป็นการช่วยอำนวยความสะดวกและเพิ่มตัวเลือกด้านเวลาให้กับผู้โดยสารมาก ยิ่งขึ้นในช่วงฤดูการท่องเที่ยวที่กำลังจะมาถึงนี้ ขณะเดียวกัน นักท่องเที่ยว ยังสามารถใช้บริการ Fly Thru เชื่อมต่อเข้าสู่จุดหมายปลายทางต่างๆ ในประเทศไทยได้

นอกจากนี้ไทยแอร์เอเชียยังมาพร้อมกับโปรโมชั่น ราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 1290 บาทต่อเที่ยวบิน* เริ่มจองได้ตั้งแต่วันนี้ (16 มกราคม 2560) จนถึงวันที่ 29 มกราคม 2560 และเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม 2560 ถึงวันที่ 28 ตุลาคม 2560
โดยสามารถสำรองที่นั่งได้ทื่ www.airasia.com หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/AirAsiaThailand

*ราคาเริ่มต้นต่อเที่ยวบิน ไม่รวมบริการเสริม

News, ThailandMinjun YuBangkok