AirAsia thắng hai Giải thưởng Du lịch Thế Giới 2017

12 AirAsia Wins Two Awards At 2017 World Travel Awards Grand Final.jpg

AirAsia được vinh danh là Hãng Hàng Không Giá Rẻ Hàng Đầu Thế Giới lần thứ năm liên tiếp và giải thưởng Phi Hành Đoàn Hàng Không Giá Rẻ Hàng Đầu Thế Giới

PHÚ QUỐC, Ngày 11 tháng 12 năm 2017 - AirAsia được vinh danh là Hãng Hàng Không Giá Rẻ Hàng Đầu Thế Giới lần thứ năm liên tiếp tại Giải thưởng Du lịch Thế Giới 2017 (WTA).

AirAsia đứng đầu danh sách khi nhận phiếu bầu cao nhất từ ác chuyên gia du lịch và các nhà khai thácngành hàng không từ khắp nơi trên thế giới, đánh bại các hãng hàng không như Southwest Airlines, JetBlue, Ryanair, EasyJet, Jetstar Airways, Norwegian Air, West Air, flydubai, Air Arabia, flynas, kulula, Mango và fastjet.

Hãng Hàng Không Giá rẻ lớn nhất Châu Á cũng đã giành được giải thưởng Phi Hành Đoàn Hàng Không Giá Rẻ Hàng Đầu Thế Giới, vượt mặt 13 hãng hàng không giá rẻ khác. Chiến thắng này được xây dựng dựa trên thành công của AirAsia hồi đầu năm nay khi hãng giành được giải thưởng Phi Hành Đoàn Hàng Không Giá Rẻ đầu tiên của Châu Á tại WTA và vào năm 2015, khi hãng trở thành Hãng Hàng Không Giá Rẻ đầu tiên giành giải thưởng Phi Hành Đoàn Hàng Đầu Châu Á, vượt mặt các hãng hàng không khác như Singapore Airlines, Korean Air và Cathay Pacific.

Giám đốc Thương mại của Tập đoàn AirAsia, Siegtraund Teh và Tiếp viên Cấp Cao AirAsia, Rosita Sulaiman đại diện nhận giải tại buổi lễ gala tổ chức ở khách sạn JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay, ViệtNam.

Cũng có mặt tại sự kiện này là Chủ tịch AirAsia Berhad, ông Datuk Kamarudin Meranun, Tổng giám đốc Tập đoàn AirAsia Tony Fernandes, Thành viên Ban Giám đốc AirAsia Berhad Dato Fam Lee Ee và đốitác liên doanh của AirAsia tại Việt Nam, ông Trần Trọng Kiên.

Tổng giám đốc Tập đoàn AirAsia, ông Tan Sri Tony Fernandes, chia sẻ: Tôi rất tự hào có mặt tại đây nhận giải Hãng Hàng Không Giá Rẻ Hàng Đầu Thế Giới của WTA lần thứ năm liên tiếp. Tôi luôn nói rằng chúng tôi là nhà vô địch thật sự của hàng không giá rẻ thế giới và tôi rất vui khi thấy không chỉ tôi mà những chuyên gia trong ngành cũng đồng ý với danh xưng này. Và chúng tôi sẽ còn phát triển hơn nữa khi tiếp tục cuộc hành trình số hoá để hiểu rõ hơn về những gì khách hàng mong muốn và tạo ra những trải nghiệm thú vị hơn, bởi vì chúng tôi luôn tiếp tục phấn đấu để cung cấp dịch vụ đẳng cấp thế giới với mức giá tốt nhất.

Giám đốc Phi hành đoàn Tập đoàn AirAsia Suhaila Hassan cho biết, Yếu tố con người tạo nên thương hiệu của hãng hàng không, và chúng tôi may mắn sở hữu những nhân sự tốt nhất. Cách đây hainăm, chúng tôi được WTA vinh danh là Phi Hành Đoàn Hàng Đầu Châu Á, đánh bại các hãng hàngkhông dịch vụ trọn gói. Kể từ đó, chúng tôi ngày càng mạnh mẽ hơn, thắng giải thưởng Dịch Vụ TrênMáy Bay Hàng Đầu Thế Giới vào năm 2016, Phi Hành Đoàn Hàng Không Giá Rẻ Hàng Đầu Châu Á hồiđầu năm nay và hôm nay là giải thưởng Phi Hành Đoàn Hàng Đầu Thế Giới của WTA. Điều này cho thấynhững cam kết bền vững của chúng tôi về một hãng hàng không cung cấp dịch vụ giá rẻ tốt nhất thế giới, và chúng tôi hứa sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất mà tiền không thể mua.

Giải Thưởng Du Lịch Thế Giới là một trong những giải thưởng uy tín và toàn diện của ngành công nghiệp du lịch toàn cầu. Thành lập vào năm 1993, giải thưởng này ghi nhận sự xuất sắc của các doanh nghiệp trong lĩnh vực chủ chốt của ngành du lịch, du lịch và khách sạn. Thương hiệu Giải Thưởng Du Lịch Thế Giới được công nhận trên toàn cầu, là dấu ấn ghi nhận sự xuất sắc trong ngành.