แอร์เอเชียเปิดตัว Freedom Flyer Programme สะสมคะแนนรูปแบบใหม่ สำหรับสมาชิกแอร์เอเชีย บิ๊ก เท่านั้น!

080917 - 2.jpg

SEPANG, 8 September 2017 - แอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก 9 ปีซ้อน เปิดตัว Freedom Flyer Programme โปรแกรมสะสมคะแนนรูปแบบใหม่ของสมาชิกแอร์เอเชีย บิ๊ก เพื่อสิทธิประโยชน์ที่ดีขึ้น

โปรแกรมสะสมคะแนนดังกล่าว พัฒนาขึ้นเพื่อรองรับลูกค้าที่ใช้บริการกับสายการบินแอร์เอเชียอย่าง ต่อเนื่อง โดยคะแนนสะสมจะขึ้นอยู่กับความถี่ในการบินของลูกค้า ยิ่งลูกค้าใช้จ่ายกับแอร์เอเชียมากแค่ไหนก็จะยิ่งได้รับคะแนนสะสมมากขึ้น เท่านั้น

สำหรับโปรแกรมใหม่นี้ ได้แบ่งกลุ่มลูกค้าออกเป็น 4 กลุ่ม ได้แก่ บัตรแดง สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการแอร์เอเชียไม่เกิน 13 เที่ยวบินต่อปี บัตรทอง บัตรแพลทตินั่ม และบัตรดำ สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการบินกับแอร์เอเชีย 50 เที่ยวบินขึ้นไปต่อปี

นอกจากนี้ทุกการใช้จ่าย 10 ริงกิตมาเลเซีย สมาชิกบัตรแดงจะได้รับคะแนนบิ๊กพ้อยท์สูงสุด 20 พ้อยท์ ขณะที่บัตรทองจะได้รับคะแนน 40 พ้อยท์ บัตรแพลทตินั่ม 70 พ้อยท์ และบัตรดำ 120 พ้อยท์ (ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยนในขณะนั้น)

ขณะที่การใช้บริการเส้นทางบินระยะไกล ของสายการบินแอร์เอเชีย เอ็กซ์ และการใช้บริการต่อเที่ยวบิน (Fly-Thru) จะคิดเป็น 2 เที่ยวบิน และได้รับคะเเนนสะสมเป็น 2 เท่าของการใช้บริการเที่ยวบินปกติ

การเปิดตัวโปรแกรมสะสมคะแนน The Freedom Flyer Programme ในวันนี้ ได้รับเกียรติจากคุณโทนี่ เฟอร์นานเดส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย คุณคามารูดีน เมอรานัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย เอ็กซ์ คุณเอ็ดดี้ ลีออง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แอร์เอเชีย บิ๊ก มาร่วมงาน ที่ RedQ สำนักงานใหญ่ สายการบินแอร์เอเชีย

ด้านคามารูดิน เมอรานัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย เอ็กซ์ กล่าวว่า เราตั้งใจมอบโปรแกรมสะสมคะแนนนี้เพื่อขอบคุณลูกค้าของแอร์เอเชีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้บริการเที่ยวบินระยะไกลของสายการบินแอร์เอเ ชีย เอ็กซ์ ที่ลูกค้าจะสามารถรับคะแนนสะสมเพิ่มเป็น 2 เท่า ในเส้นทางต่างๆ เช่น ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย ตะวันออกกลาง และฮาวาย

ด้านเอ็ดดี้ เหลียง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แอร์เอเชีย บิ๊ก กล่าวว่า ถือเป็นครั้งแรกของเราในการเปิดตัวโปรแกรมสะสมคะแนน Freedom Flyer Programme ซึ่งเหมาะกับทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นใครคุณก็จะสามารถเข้าร่วมกับโปรแกรมนี้ได้

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปศึกษารายละเอียด หรือลงทะเบียน ได้ที่เว็บไซต์ airasiabig.com หรือดาวน์โหลดแอพลิเคชั่น AirAsia BIG Loyalty ซึ่งสมาชิกสามารถตรวจสอบสถานะของตัวเองได้

News, ThailandMinjun YuSepang