แอร์เอเชียชวนชิงรางวัลบินฟรี 1 ปีเต็ม ผ่านเฟสบุ้ค ไลฟ์ 17 ก.ค. นี้ เวลา 19.00 น.!

เซปัง วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 – สายการบินแอร์เอเชียมอบตั๋วเครื่องบินฟรีแก่ผู้โชคดีที่ร่วมกิจกรรมสนุกๆ เล่นผ่านเฟสบุคไลฟ์ ของแอร์เอเชีย ในช่วงเวลา 20.00-21.00 น. ของวันนี้พร้อมลุ้นบินฟรีกับแอร์เอเชียตลอดปี

พร้อมพบกับผู้บริหาร คุณโทนี เฟอร์นานเดส ประธานเจ้าหน้าที่บริการ กลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย และผู้มีชื่อเสียงมากมายโดยผู้ชมสามารถเข้ามามีส่วนร่วมพูดคุยกับแอร์เอเชีย รวมไปถึงฟังการพูดคุยเเบบสดๆ เป็นครั้งแรกที่แอร์เอเชียจะนำ 3สมาชิกผู้ก่อตั้งสายการบิน ได้แก่ ดาโต๊ะแอบเดล อาซิซ บิน อาบูบาการ์ ดาโต๊ะพาฮามิน แอบราจาบ และโทนี่ เฟอร์นานเดส มานั่งพูดคุยกันผ่านเฟสบุคไลฟ์ พร้อมกัน!

สำหรับผู้ชมที่อยากร่วมกิจกรรมลุ้นรางวัลตั๋วเครื่องบินฟรี 1 ปี กับแอร์เอเชีย สามารถเข้าร่วมกิจกรรมตอบคำถามกับแอร์เอเชียได้
โดยคำถามจะเกิดขึ้นระหว่างกิจกรรมไลฟ์สด ซึ่งสามารถส่งคำตอบผ่าน Comment ในหน้าเฟสบุ้คได้ โดยผลรางวัลจะถูกประกาศเมื่อกิจกรรมไลฟ์เฟสบุ้คเสร็จสิ้น นอกจากนี้ระหว่างการไลฟ์สดจะมีการแจกของรางวัลอีกมากมาย ซึ่งเป็นของรางวัลพิเศษจำนวนจำกัด รวมถึงการแจกตั๋วเครื่องบินฟรี และรับลายเซ็นจากนักฟุตบอลระดับตำนาน โรแบร์โต คาร์ลอส