AirAsia kỷ niệm một thập kỷ là Hãng hàng không Giá rẻ Tốt nhất Thế giới

(From middle left to right) Chairman of AirAsia X Tan Sri Rafidah Aziz, Executive Chairman of AirAsia Group Berhad and Group CEO of AirAsia X Datuk Kamarudin Meranun, and Deputy Group CEO (Airline Business) Bo Lingam with AirAsia Allstars (employees) at the 2018 Skytrax World Airline Awards.

(From middle left to right) Chairman of AirAsia X Tan Sri Rafidah Aziz, Executive Chairman of AirAsia Group Berhad and Group CEO of AirAsia X Datuk Kamarudin Meranun, and Deputy Group CEO (Airline Business) Bo Lingam with AirAsia Allstars (employees) at the 2018 Skytrax World Airline Awards.

LONDON, 17 tháng 7 năm 2018 - AirAsia được vinh danh là Hãng hàng không Giá rẻ Tốt nhất Thế giới mười năm liên tiếp.

AirAsia giành giải thưởng tại Giải thưởng Hàng không Thế giới Skytrax 2018, tổ chức tại The Langham, London.

Được mệnh danh là “Giải Oscar của ngành hàng không”, Giải thưởng Skytrax là giải thưởng toàn cầu vinh danh sự xuất sắc của các hãng hàng không, với khảo sát hơn 20,36 triệu khách hàng trên toàn thế giới từ hơn 105 quốc gia.

Đồng sáng lập AirAsia, Chủ tịch điều hành của AirAsia Berhad kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn AirAsia X Datuk Kamarudin Meranun nhận giải thưởng tại London cùng với các nhân viên Allstars lâu năm của AirAsia từ khắp khu vực.

Bốn nhân viên Allstars được chọn là Quyền Giám đốc Mặt đất Ahmad Bin Ismail từ Malaysia (17 năm phục vụ), Phó giám đốc bộ phận Tiếp viên Robert Anthony Gutierrez từ Philippines (7 năm phục vụ), Giám đốc CNTT Pipat Khunprakan từ Thái Lan, nhân viên đầu tiên của AirAsia ở Thái Lan (15 năm phục vụ) và Trợ lý Giám đốc Điều hành Chuyến bay Koji Kaneko, người đã điều hành chuyến bay đầu tiên của AirAsia Nhật Bản (4 năm phục vụ).

Datuk Kamarudin Meranun chia sẻ, “Tôi rất vinh dự ăn mừng chiến thắng kỉ lục lần thứ mười liên tiếp cùng với các nhân viên Allstars, những người đã cùng chúng tôi tham gia hành trình này từ những ngày đầu. Khoảnh khắc này thật tuyêt vời. Tôi nhớ cảm giác ngây ngất khi được vinh danh là Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới lần đầu tiên cách đây mười năm. Tôi sẽ không bao giờ tưởng tượng là chúng ta giữ vững danh hiệu này trong suốt một thập kỷ qua. Cảm ơn tình yêu và sự hỗ trợ to lớn của các Allstars. Chúng ta sẽ tiếp tục là nhà vô địch giá rẻ và hy vọng sẽ mang đến nhiều đổi mới khác nữa trên hành trình này.”

AirAsia X cũng nhận giải thưởng Khoang hạng sang Giá rẻ Tốt nhất Thế giới năm thứ sáu liên tiếp. Chủ tịch AirAsia X Tan Sri Rafidah Aziz thay mặt nhận giải thưởng cho AirAsia X.

Tan Sri Rafidah Aziz chia sẻ, “Bất kỳ thành công và thành tựu nào của AirAsia và AirAsia X đều là sự đóng góp trực tiếp từ tất cả các Allstars. Như vậy, điều quan trọng là năng lực, hiệu quả và hiệu suất cần được nâng cấp và nâng cấp liên tục để công ty có thể duy trì trạng thái đẳng cấp thế giới trong ngành hàng không toàn cầu và cạnh tranh trong khu vực. Mỗi chúng ta đều luôn cố gắng để trở thành một phần của AirAsia và AirAsia X. Xin chúc mừng tất cả mọi người! ”

AirAsia cũng được vinh danh là Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất Châu Á, Phó Giám đốc điều hành (Airline Business) Bo Lingam, người đã gia nhập AirAsia vào năm 2001 với vị trí Giám đốc điều hành mặt đất nhận giải thưởng này.

Bo Lingam nói, “Trong mười bảy năm của tôi tại AirAsia, tôi đã chứng kiến ách AirAsia mang đến ước mơ cho hơn nửa tỷ người, đặc biệt là ở khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi kết nối mọi người với các điểm đến, chúng tôi tạo việc làm trên toàn khu vực, chúng tôi đã giúp các doanh nghiệp nhỏ phát triển và chúng tôi đóng góp cho du lịch ở Đông Nam Á và xa hơn nữa. Chúng tôi tạo ra sự khác biệt, khiến cho tất cả mọi mặt trận đều xứng đáng để chiến đấu. ”

Với tinh thần One AirAsia, lễ ăn mừng sẽ được tổ chức tại các văn phòng của AirAsia ở Kuala Lumpur, Bangkok, Jakarta, Manila, Bangalore và Nagoya, và sẽ được kết nối bằng livestream trên trang Facebook của AirAsia.

Lễ kỷ niệm cũng sẽ được diễn ra tại các sân bay của AirAsia, sân bay Quốc tế KL số 2 (KLIA2), sân bay Quốc tế Soekarno-Hatta ở Jakarta và sân bay Quốc tế Don Mueang ở Bangkok từ ngày 17-22 tháng 7, hành khách có thể chụp hình tại các quầy chụp hình của AirAsia tại sân bay và có cơ hội giành vé bay đến những điểm đến mơ ước của AirAsia.

Nhân dịp này, AirAsia áp dụng chương trình khuyến mãi giá vé thấp bất ngờ vào ngày 23 - 29 tháng 7 trên www.airasia.com và ứng dụng di động AirAsia. Khách hàng cũng có cơ hội giành một năm bay miễn phí* bằng cách tham gia cuộc thi #WeAreAllChampions. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Instagram (instagram.com/airasia) và Facebook (facebook.com/AirAsiaVietnam/).

*Điều khoản và điều kiện áp dụng